Thứ sáu - 08/01/2016 11:42     Lượt xem: 172265   
Gửi bài viết qua email Lưu bài viết này In ra

Hai người Việt trộm 500.000 SGD bị bắt ở Singapore

Hãy like + chia sẻ để cập nhật TIN HOT nhất: 


Hai người Việt bị bắt tại một khách sạn ở Singapore với cáo buộc trộm 500.000 SGD từ két sắt một cửa hàng bán hoa quả để sắm hàng hiệu.​

icon-new Tàu đổ bộ của Nhật đưa hải quân nhiều nước đến Đà Nẵng

CNA dẫn thông cáo báo chí của cảnh sát Singapore hôm qua cho hay họ đã bắt giữ các nghi phạm vào tối 5/1 tại một khách sạn dọc đại lộ Bayfront, 16 giờ sau khi chủ cửa hàng hoa quả trình báo về vụ trộm. Hai nghi phạm đều mang hộ chiếu Việt Nam và đến Singapore hôm 1/1.

hai-nguoi-viet-trom-nua-trieu-sgd-bi-bat-o-singapore

Số tiền mặt cảnh sát tịch thu từ hai nghi phạm.

Họ lẻn vào bên trong cửa hàng ở trung tâm bán buôn Pasir Panjang bằng cách mở một cửa thông gió trên mái nhà và lấy trộm số tiền mặt trị giá 500.000 SGD, tức hơn 300.000 USD.

Hiện trường cho thấy két sắt đã bị khoan thủng nhưng cảnh sát chưa tìm thấy bất kỳ công cụ nào được các nghi phạm sử dụng để thực hiện hành vi này.

hai-nguoi-viet-trom-nua-trieu-sgd-bi-bat-o-singapore-1

Két sắt bị khoan thủng để trộm tiền.

Cảnh sát Singapore đã thu hồi được 433.000 SGD cùng nhiều hàng hiệu xa xỉ được cho là do các nghi phạm mua bằng tiền trộm được.

Nạn nhân 46 tuổi kể rằng ông phát hiện két sắt bị phá khi đến cửa hàng của mình vào 6h sáng hôm sau. Ông cho hay số tiền mặt trong két là để thưởng cho nhân viên và các nhà cung ứng hàng cho đại lý vào dịp Tết Âm lịch sắp tới. Cửa hàng có camera an ninh nhưng ổ cứng của nó đang gặp trục trặc và nhân viên sửa chữa đang ở nước ngoài.

hai-nguoi-viet-trom-nua-trieu-sgd-bi-bat-o-singapore-2

Số hàng hiệu mà hai nghi phạm được cho là mua bằng tiền ăn trộm.

Hai nghi phạm sẽ hầu tòa vào hôm nay. Nếu bị kết tội, họ có thể ngồi tù tới 14 năm.

Nguồn tin: Báo VnExpress

Bình luận của bạn về bài viết :
Gửi bình luận của bạn
Tên của bạn

Email