Thứ bảy - 24/05/2014 13:57     Lượt xem: 171257   
Gửi bài viết qua email Lưu bài viết này In ra

Bị xe tải cán vẫn tranh thủ dùng ipad ra lướt website chờ xe cứu thương

Hãy like + chia sẻ để cập nhật TIN HOT nhất: 


Trong lúc chờ xe cứu thương, cô sinh viên người Trung Quốc lôi máy tính bảng ra học được 107 từ mới ngay tại hiện trường vụ tai nạn

icon-new Cụ bà 105 tuổi tự sát vì chán cảnh chờ chết

article-2621494-1D9B6A5A000005-9429-2568

Wang Dafan học bài ngay trước mũi xe tải. Ảnh: CEN

Wang Dafan, 18 tuổi, đang trên đường đến lớp ở thành phố Bắc Kinh thì va chạm với một chiếc xe tải. Sau vụ va chạm, xe đạp của Wang nằm dưới bánh ôtô, còn cô bị thương ở đầu, tay và chân, New York Post hôm qua đưa tin. 

Nhận thấy các vết thương không nghiêm trọng, Wang lôi máy tính ra tranh thủ học tiếng Anh trước khi xe cấp cứu đến hiện trường. "Việc học giúp tôi quên đi cơn đau", cô gái giải thích. "Cuộc sống quá ngắn ngủi nên mọi người cần được giáo dục để trở thành người có ích lúc còn tồn tại trên đời".

Tổng cộng, Wang ghi nhớ thêm được 107 từ mới. Cảnh sát và các nhân viên y tế hết sức ngạc nhiên trước cảnh tượng họ chứng kiến. "Không thể tin được, cô ấy bị thương mà còn nghĩ đến chuyện học", một cảnh sát nói.

Wang đang theo học một trường đại học ở Bắc Kinh. Cô gái 18 tuổi này từng nhận được nhiều giải thưởng học tập cũng như học bổng. Wang bày tỏ hy vọng rằng cô sẽ được đi du học trong thời gian tới.

Trần Trang

Nguồn tin: Báo VnExpress

Bình luận của bạn về bài viết :
Gửi bình luận của bạn
Tên của bạn

Email