Thứ bảy - 24/03/2012 12:59     Lượt xem: 171147   
Gửi bài viết qua email Lưu bài viết này In ra

Hà Anh hội ngộ Hoàng Ngân trên ghế giám khảo

Hãy like + chia sẻ để cập nhật TIN HOT nhất: 


Ngoài chuyên môn chính, nhà thiết kế Hoàng Ngân và người mẫu Hà Anh còn được biết đến nhiều khi đảm nhiệm vai trò giám khảo cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2010. Hoàng Ngân chấm thi giai đoạn sơ tuyển còn Hà Anh ngồi ghế nóng những tập tiếp theo cùng nhà thiết kế

icon-new Đội ca Siu Black chia tay 'Hợp ca Tranh tài'

Hai nữ giám khảo của Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên giữ vị trí 'cầm cân nảy mực' trong cuộc thi thiết kế đồ lót quy mô quốc tế

 

Ngoài chuyên môn chính, nhà thiết kế Hoàng Ngân và người mẫu Hà Anh còn được biết đến nhiều khi đảm nhiệm vai trò giám khảo cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2010. Hoàng Ngân chấm thi giai đoạn sơ tuyển còn Hà Anh ngồi ghế nóng những tập tiếp theo cùng nhà thiết kế Huy Võ và người mẫu Đức Hải. Vụ việc thay thế toàn bộ ban giám khảo của Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên từng gây xôn xao trong dư luận nhưng không làm ảnh hưởng đến tình bạn giữa Hà Anh và nhà thiết kế Hoàng Ngân.

Với kinh nghiệm từng cầm trịch tại cuộc thi tìm kiếm người mẫu cùng những am hiểu về lĩnh vực thời trang, siêu mẫu gốc Hà Nội và nhà thiết kế Hoàng Ngân tiếp tục được mời ngồi vào chiếc ghế nóng của cuộc thi thiết kế thời trang quốc tế Cảm hứng sáng tạo Shanghai 2012

ha-anh1111-600447-1368233831_500x0.jpg

Siêu mẫu Hà Anh (trái) và nhà thiết kế Hoàng Ngân đảm nhiệm vai trò chấm thi vòng sơ khảo cuộc thi thiết kế đồ lót quốc tế.

Đây là cuộc thi thường niên dành cho các sinh viên chuyên ngành thiết kế thời trang có cơ hội thỏa sức sáng tạo và thử thách bản thân ở sân chơi tầm vóc quốc tế. Trước đó, cuộc thi đã có 4 lần tổ chức thành công tại nhiều thành phố trên thế giới như Milan (Italy), Bắc Kinh (Trung Quốc), London (Anh) và Berlin (Đức). 

Năm nay, vòng chung kết sẽ diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc. Vòng sơ khảo vừa diễn ra tại TP HCM với sự tham gia của ban giám khảo gồm nhà thiết kế Hoàng Ngân, siêu Mẫu Hà Anh, nhiếp ảnh gia James Dương và đại diện đơn vị tài trợ cho cuộc thi là bà Tống Thị Hoàng Oanh. Các giám khảo sẽ cùng nhau chọn ra 1 mẫu thiết kế trang phục lót xuất sắc của Việt Nam để gửi đi dự thi ở đấu trường quốc tế.

Chủ đề cuộc thi lần này là Vân Long và Hồ Điệp (Dragons and Butterflies) - hai hình ảnh quen thuộc trong nền văn hóa phương Đông. Vân Long với hình ảnh con rồng tượng trưng cho quyền lực và giàu sang còn Hồ Điệp lại là hình ảnh con bướm, biểu trưng của sự mảnh mai và lãng mạn. Sự tương phản trong chủ đề cuộc thi hứa hẹn mang lại những trải nghiệm bất ngờ trong các ý tưởng và phá cách độc đáo của các nhà thiết kế trẻ.

fd

Ban giám khảo cân nhắc 10 mẫu thiết kế đẹp nhất được dự thi vòng chung kết tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Chia sẻ cảm xúc khi được mời làm giám khảo một cuộc thi thiết kế trang phục lót, Hà Anh cho biết: "Tôi rất vui khi lại được đảm đương vai trò cầm trịch một cuộc thi về thời trang. Đồ lót là trang phục rất khó thiết kế nhưng tôi hy vọng, những mẫu đồ lót do người Việt sáng tạo sẽ gây ấn tượng mạnh với khán giả thế giới".

Thí sinh đoạt giải nhất sẽ nhận được phần thưởng trị giá 15.000 euro, giải nhì 10.000 euro và giải ba là 5.000 euro. Ngoài ra, các trang phục đoạt giải sẽ được thương mại hóa, ứng dụng sản xuất để bán trên phạm vi toàn cầu.

Hương Giang

Tác giả bài viết: Hương Giang

Nguồn tin: Topngoisao.net

Bình luận của bạn về bài viết :
n/a