Thứ bảy - 17/05/2014 16:01     Lượt xem: 171005   
Gửi bài viết qua email Lưu bài viết này In ra

Bàn tay chưa ấm, sao tình đã vội nồng?

Hãy like + chia sẻ để cập nhật TIN HOT nhất: 


Hôm qua trên phố, anh nắm tay em nhưng ánh mắt anh vẫn hướng về cô gái khác. Em nhận ra, chỉ là em đang tự lừa dối mình rằng cô gái ấy chỉ vô tình lọt vào tầm mắt của anh mà thôi

icon-new Viết cho mẹ

Hoa nhanh nở thì sẽ vội tàn
 
Tình nhanh nồng là tình lừa dối.
 
Như chính anh lừa dối trái tim non nớt của em. Anh làm em si mê đôi mắt buồn, nụ cười hiền của anh. Anh khiến em ngỡ mình đã gặp được mối tình đầu, người tình trong mộng là anh. Anh cho em nghe những lời ngọt ngào, để em tin trên đời luôn có chuyện tình yêu đẹp như trong cổ tích. Và anh nắm tay em.
 
Nhưng anh ơi, sao cái nắm tay lại không ấm áp? Sao em chưa cảm nhận được cái siết tay thật chặt của anh? Vậy, phải chăng tình nồng chỉ là ngộ nhận.
 
Hôm qua trên phố, anh nắm tay em nhưng ánh mắt anh vẫn hướng về cô gái khác. Em nhận ra, chỉ là em đang tự lừa dối mình rằng cô gái ấy chỉ vô tình nằm trong tầm mắt của anh mà thôi. Rồi em đặt vào tay anh cành hoa Thiên Yết, muốn anh nắm chặt nó như anh nắm chặt bàn tay, trái tim của cô nàng Thiên Yết là em. Nhưng anh nỡ vội ném đi, bảo rằng anh không thích loài hoa ấy. Vậy, anh có thật sự yêu em?
 

     

 
Có thể vì suy nghĩ của anh đơn giản, còn trái tim em quá phức tạp nên vô tình anh làm tổn thương em, em cũng tự làm tổn thương chính mình. Nếu chỉ là hiểu lầm, anh hãy nắm tay em để em xóa bỏ mọi nghi ngờ đang ngự trị trong tim, được không anh? Thế nhưng chỉ mình tay em nắm lấy bàn tay buông không muốn giữ của anh.
 
Em bỗng thấy, yêu anh sao mà khổ sở thế, hay tại tình yêu với em luôn khó khăn và gian nan như vậy.
 
Và em hiểu ra rằng, khi một bàn tay cứ cố nắm, còn một bàn tay chỉ muốn buông thì cái nắm tay không bao giờ ấm áp được, dù tình có nồng đến mấy cũng chỉ là đang cố kìm giữ nhau như một người tình dự bị của trái tim.
 
Em cũng buông tay anh nhé! Em buông để không còn cảm thấy mệt mỏi vì phải cố giữ cho tình nồng. Em buông để cả anh và em tìm được bàn tay thật sự muốn nắm thật chặt - không muốn buông. 

Nguồn tin: Topngoisao.net

Bình luận của bạn về bài viết :