Thứ bảy - 17/05/2014 16:05     Lượt xem: 171151   
Gửi bài viết qua email Lưu bài viết này In ra

Mình chọn thương nhau, anh nhé!

Hãy like + chia sẻ để cập nhật TIN HOT nhất: 


Tình cảm là thứ mà người bên trong cố gắng giữ cho tròn đầy, còn người ở ngoài lại cố sức kéo ra, cho buông tay, cho nát vụn.

icon-new Viết cho mẹ

Bạn em cứ bảo rằng thứ tình yêu em trao đi là ủy mị, là sướt mướt và sến sẩm biết bao! Em tự nhủ, nhớ thì cứ nói là nhớ, thương thì cứ nói là thương, tội tình gì mà giấu diếm, đúng không anh?
 
Bạn em lại bảo, thứ tình cảm của em chỉ khiến cho người khác ngoái đầu lại nhìn vì thương hại, vì nước mắt là vũ khí của người con gái. Em không đồng lòng, bất bình lắm chứ anh! Con gái chỉ khóc với người mà họ thương yêu nhất, người khiến họ đau lòng sẽ là người có vị trí đặc biệt rõ ràng. Em cũng tuyên bố thẳng thừng rằng, em chỉ cần người mà giữ trái tim em ở lại, và đồng lòng ở lại với trái tim em. Em không cần một người thương hại, không cần một bàn tay cưu mang chỉ với nghĩa cử cao đẹp rằng sợ em khóc lóc.
 
Em không nói chuyện cùng bạn nữa bởi sợ bạn em buồn lòng. Hai đứa con gái, hai cách nhìn nhận về tình cảm và cách thức thương yêu khác nhau hoàn toàn. Để rồi anh hay, trong cuộc sống này cũng có muôn vàn cô gái, sẽ yêu thương anh không giống cách của em. Có chăng, là ở bên ai khiến anh yên an nhất…
  
 
Tình cảm là thứ mà người bên trong cố gắng giữ cho tròn đầy, còn người ở ngoài lại cố sức kéo ra, cho buông tay, cho nát vụn.
 
Em tự nhủ, với người mà mình thương yêu, nhất định phải đáp lại bằng tình yêu thương chân thật. Em có thể khóc cười cùng với nỗi đau hay niềm vui của người đó, cũng sẵn lòng chia vai san sẻ. Em có thể nán chân dừng lại, sẵn lòng chờ đợi khi người ấy còn chưa đủ sức lên đường. Chuyện tình yêu là chung cả một quãng đường dài, chứ không phải vài bước cỏn con bên nhau, anh nhỉ?
 
Em tự nhủ, với người mà mình thương yêu, nhất định phải lâu bền và khăng khít. Chẳng hạn như việc em sẽ hiểu rõ anh cần gì, vào lúc nào sẽ cảm thấy như thế nào. Em cũng sẽ hiểu mối quan hệ chúng ta đang ở đâu, sẽ đi đến đâu và cần bù đắp gì thêm nữa.
 
Có thể em sẽ trở nên băn khoăn và đôi lần anh muốn lựa chọn. Nhưng rồi chúng ta vẫn chọn lựa việc thương nhau, anh nhé! Vì thương nhau nên cần nhau, hiểu nhau, chấp nhận lẫn nhau, đúng không anh?
 
Tin em đi, rồi chuyện tình cảm sẽ có đôi ba phần trúc trắc, chẳng có chuyện tình nào êm đẹp mãi theo thời gian. Nhưng vì mình thương nhau, cũng lại yêu nhau, nên vượt qua dễ dàng, anh nhé!

Nguồn tin: Topngoisao.net

Bình luận của bạn về bài viết :